Vincity

Vincity

Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Bán

Updating

Property ID :

 Full nội thất liền tường

Chia sẻ

Thêm vào ưa thích

Favorite

Print

Căn

300000

Bàn giao

2020

Description

Trong những ngày cuối năm 2016, Vingroup đã chính thức giới thiệu thương hiệu bất động sản mới với tên gọi “VinCity – Bất động sản đại chúng”. Với sự ra mắt của thương hiệu VinCity, Vingroup đã hoàn thiện đầy đủ hệ sinh thái bất động sản của mình qua đó đưa Tập đoàn Vingroup trở thành chủ đầu tư bất động sản toàn diện nhất Vietj Nam với các thương hiệu: VinCity – Bất động sản nhà ở đại chúng, Vinhomes – Bất động sản nhà ở cao cấp, Vincom – Bất động sản thương mại, Vinpearl – Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

  • Mở bán Dự án Vincity Athena Gia Lâm.

vincity-gia-lam

Vincity với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tương tự Vinhomes với giá chỉ từ 700 triệu VNĐ (Ảnh chỉ mang tínsh chất minh họa)

Được định hướng là sản phẩm bất động sản nhà ở phân khúc thấp hơn thương hiệu Vinhomes, các căn hộ chung cư mang thương hiệu VinCity chỉ có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng và các tiêu chuẩn sống của Vincity không hề thấp đi. Tất cả các dự án mang thương hiệu Vincity đều được xây dựng và phát triển theo mô hình các khu đô thị khép kín tương tự các thành phố thu nhỏ với cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ cảnh quan, tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, bao gồm: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, hồ điều hòa, công viên…

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã khẳng định: “Các loại hình bất động sản với thương hiệu Vincity không phải là loại hình bất động sản giá rẻ. Đây sẽ là phân khúc hướng tới đến các khách hàng có mức thu nhập trung bình khá”. Cũng theo ông Phạm Nhật Vượng thì Vincity cũng sẽ được tích hợp đầy đủ cơ sở hạ tầng và các điều kiện sống không thua kém gì các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Vincity là loại hình phát triển bất động sản nằm trong định hướng tương lai của tập đoàn Vingroup, các dự án với thương hiệu Vincity sẽ được Vingroup phát triển đồng loạt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước như: Hồ Chí MInh, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa … Dự kiến 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ là 2 thành phố đầu tiên các sản phẩm bất động sản Vincity được triển khai xây dựng với vị trí nằm tại các quận huyện ngoại thành với mục đích hướng tới phát triển các khu đô thị vệ tinh giúp giảm tải và tránh ùn tắc cho hạ tầng giao thông trong nội đô. Dự án Vincity Athena Gia Lâm dự kiến sẽ là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity được ra mắt vào quý IV năm 2018.

Theo kế hoạch thì sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ thương hiệu Vincity sẽ được triển khai xây dựng tại các khu đô thị vệ tinh với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho số đông khách hàng có thu nhập từ trung bình khá đều có cơ hội sở hữu một cuộc sống chất lượng với nhiều tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn.

can-ho-vincity

Chất lượng xây dựng cùng các tiện ích, dịch vụ tại Vincity sẽ ở mức cao không khác Vinhomes (Hình ảnh minh họa)

Với tiêu chuẩn và chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinctiy được thiết kế và thi công bởi các đối tác quen thuộc đã từng làm việc với các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Dự kiến, nhà ở của Vincity sẽ có đa dạng nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, các căn hộ có diện tích từ 35-75m2. Cùng với đó là mật độ cây xanh luôn ở mức cao cũng là điểm nổi bật của các dự án Vincity.

Có thể nói, việc phát triển mạnh các dự án Vincity sẽ góp phần thay đổi lớn lao diện mạo các đô thị tại Việt Nam đồng thời giải quyết triệt để bài toán an cư cho số đông tầng lớp lao động có mức thu nhập trung bình khá.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THÔNG TIN SỰ KIỆN RA MẮT

agent-vicity
Phòng kinh doanh
  • Cung cấp thông tin và tư vấn chuyên sâu 24/7.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán.
  • Các thủ tục và giao dịch thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ

  Mobile : 098.246.5859
 Email : contact@tinchungcu.vn


Đăng ký thông tin


Dự án cùng phân khúc